S.E.X = 33 = TRAO ĐỔI NĂNG LƯỢNG THIÊNG LIÊNG KO THỂ XEM THƯỜNG (PHẦN 1)

🎯

S.E.X ai cũng biết ý nghĩa của nó là gì nhưng S.E.X còn là viết tắt cho Sacred Energy eXchange = S.E.X = Trao Đổi Năng Lượng Thiêng Liêng

🎯

S.E.X ko thể coi thường chỉ là quan hệ thể xác vui vẻ được vì sao vậy?

🎯

S.E.X đó là thường là bước đầu, là phương thức để bắt đầu kết nối vs hệ phép, hệ tâm linh trong huyền học, hoặc khi tham gia các nghi lễ, một hình thức hy sinh = ritual sacrific* được thực hiện trong các hội kín, ko thể xem nhẹ.

🎯

Mỗi người chúng ta mang 1 năng lượng khác nhau, với phương đông ta gọi đó là tam bảo aka tinh khí thần, đó những thứ phi vật chất ko thấy được, nhưng nó hiện hữu và chúng ta đều có thể cảm nhận được. Ví dụ gặp 1 vị thầy tu, chúng ta ngồi gần và cảm thấy rất yên bình dù vị thầy kia chưa cần nói ra 1 câu nào. Hay ngồi gần 1 thành phần lưu manh, chúng ta cảm thấy bất an, nguy hiểm. Đó là tinh khí thần hay năng lượng vô hình nhưng chúng ta đều cảm nhận được. CHIMERA – THỂ TRỘN LẪN – CÁ THỂ CÓ NHIỀU HƠN 1 HỆ GENE TRONG CÙNG 1 CƠ THỂ

🎯

Nếu dựa trên các nghiên cứu trong box thì chúng ta hấp thụ DNA từ những người mà chúng ta thực hiện Trao Đổi Năng Lượng Thiêng Liêng = S.E.X. Tóm tắt nghiên cứu: DNA của những người đàn ông có quan hệ tình dục cùng người nữ sẽ đi khắp cơ thể, giữ lại ở đấy suốt cuộc đời và ngược lại. Hai người nam và nữ trở thành 1 xác thịt – theo Kinh Thánh nói là có thật.

🎯

Bạn đọc báo thấy những câu chuyện người ta kể về việc sau khi nhận nội tạng hiến tặng từ người khác lại thường thay đổi thói quen, sở thích, tính nết… giống với “chủ cũ” của những bộ phận này. Những nội tạng này mang DNA của người khác, nó theo máu lưu thông và đến với não bộ người nhận, gây nên những thay đổi ấy. Nó dẫn đến một thực trạng tồi tệ là gì?

🎯

Những người phụ nữ khi “hấp thụ” quá nhiều DNA của nhiều người đàn ông theo cách này, 3,4,5…n người, khi sinh con ra thì đứa con ấy Không Được Thuần Chủng gene của người cha nữa, nó còn có thể dẫn đến sự xuống cấp về chất lượng, tư duy các thế hệ kế cận của gia tộc đó nếu xem nhẹ chuyện này. Nó cũng giải thích vì sao với trí tuệ của người xưa, của ông cha ta rất rất nghiêm trọng chuyện trinh tiết. Đó ko phải là lạc hậu, là cổ hũ đó là trí tuệ. Ko phải chỉ nữ, nam giới cũng sẽ trả giá đắt nếu xem nhẹ S.E.X, chọn đối tác bừa bãi ko cẩn thận.

🎯

Hoặc một nam doanh nhân trẻ thành công sớm nhưng sau đó dính trap, ăn chơi ngủ bậy bạ nhiều sẽ bị hấp thụ năng lượng hỗn tạp thành chimera, từ những người đàn ông khác từ cô gái mà anh ta QHTD. Ví dụ như mindset tầm nhìn của 1 doanh nhân trẻ thành công sẽ bị trộn, mix với low level man, bộp chộp, lăng xăng, dẫn đến là anh ta sẽ dần ko còn là chính mình, quyết định ko còn sáng suốt, suy ra liệm soon, kinh doanh tới đâu thua tới đó. Tinh dịch của nhiều người đàn ông khác nhau trộn lại thành chất độc, người xưa cũng từng nói “Tam tinh thành nhất độc” nên nhiều bạn tình là cái họa cho nữ giớ và cả nam giới đối tác.

🎯

Với phân tâm học của 1 trong những là tâm lý học vĩ đại nhất Carl Jung, thì chúng ta cũng sẽ hấp thụ gồm 4 phần của đối tác đó là bản ngã = ego, vô thức cá nhân = personal unconcisous, vô thức tập thể = collective uncocious và nguyên mẫu = archetype của người mà chúng ta thực hiện S.E.X

🎯

Vô thức là một kho tàng các ký ức bị đè nén cụ thể cho từng người và quá khứ tổ tiên của chính họ. Ví dụ dễ hiểu vô thức tập thể của người miền trung là sự kiên trì vượt khó, vô thức cá nhân ví dụ như 1 cô gái từ lớn đến nhỏ được ba mẹ yêu chiều, gia đình hòa thuận thì lớn lên cô ta sẽ có những tính cách như 1 cô công chúa, nữ tính cao, ổn định về mặt cảm xúc.

🎯

Với Jung, S.E.X một nguồn năng lượng tinh thần chung thúc đẩy hàng loạt các hành vi khác

🎯

Còn nói về nguyên mẫu = archetype trong mỗi người chúng ta là những hình ảnh và suy nghĩ mang ý nghĩa phổ quát qua nhiều nền văn hóa, có thể xuất hiện trong những giấc mơ, trong văn học, nghệ thuật hay tôn giáo.

🎯

Những biểu tượng từ các nền văn hóa khác nhau thường khá tương đồng vì chúng đều xuất phát từ những nguyên mẫu chung của toàn bộ nhân loại, là một phần của vô thức tập thể ngoài kia

🎯

Vô thức giải thích ngắn ngọn đó là kiến thức share chung giữa nhân loại với nhau.

🎯

Ví dụ những đứa trẻ sơ sinh đã sợ rắn dù chúng chưa có ý niệm rắn là con gì nhưng vẫn sợ vì ông bà tổ tiên của cháu đã từng gặp rắn, bị rắn cắn hoặc đã thấy rắn cắn chết người nên tất cả những ý thức đó nén lại trong dna di truyền qua cho cháu từ trong bụng mẹ, nên cháu cứ thế sợ rắn dù chả biết con rắn là con gì, đó chính là vô thức tập thể

🎯

Vô thức tập thể còn có tên khác là Thư Viện Vũ Trụ Akarshic = Ether = Dĩ Thái là thứ mà Nikola Tesla bảo chứa toàn bộ kiến thức/dữ liệu/lưu trữ của vũ trụ chứ ông ko phát minh ra gì cả. Những nhà tiên tri/toán học nổi tiếng khác như Baba Vanga/Ramanujan đều nói kiến thức của mình đến từ đây

🎯

Từ thời Ai Cập cổ đại và thời Druid những người có thể truy cập vào kho dữ liệu này sẽ được giữ những vị trí rất cao trong triều đình/hệ thống.Có nghĩa là từ khi hình thành trong bụng mẹ, ta đã có sẵn kiến thức về toàn bộ thế giới chỉ là chưa mở khóa unlock được, hoặc trong môi trường nào thì skill, tool đó sẽ được giải nén tương thích.

🎯

Ví dụ: bạn sống trong môi trường cần vận động nhiều thì biểu hiện ra sẽ là bạn cơ bắp, bạn sống trong môi trường sử dụng ngôn ngữ nhiều -như mình viết chẳng hạn, thì bạn sẽ có cảm nhận về ngôn ngữ tốt

🎯

Một ví dụ nữa gần gũi hơn là tại sao đàn ông thích phụ nữ có ngực và mông đầy đặn, to bự. Trong 1 ngôi làng thời xa xưa, ví dụ có 2 người đàn ông, 3 người đàn bà, 1 ông chết do săn bắt, còn lại 1 ông, ông còn lại cũng chả biết đẹp xấu gì, cứ thế phối giống với 3 bà, 1 bà ngực to, 1 bà mông to và 1 bà ngực mông đều nhỏ. Khi sinh con, 2 bà mông và ngực to đẻ con ra dễ dàng khỏe mạnh, bà kia thì khó đẻ, khó nuôi. Cứ thế kiến thức này được nén lại cho nhiều đời sau đời sau, nam cứ thấy mông vs ngực to là thích, hết, đó chính là vô thức tập thể.

🎯

Vô thức tập thể là cái kiến thức share chung vs nhau của nhân loại.

🎯

Đối với Jung, quá khứ cổ xưa trở thành nền tảng của tâm hồn con người, định hướng và ảnh hưởng lên hành vi hiện tại. Jung tuyên bố rằng mình đã xác định được nhiều nguyên mẫu nhưng đặc biệt là 4 nguyên mẫu cơ bản.

🎯

Mặt nạ = the Persona là bộ mặt bên ngoài ta thể hiện ra với thế giới. Nó che đậy cái tôi thực sự bên trong và Jung mô tả nó như nguyên mẫu thích ứng = adaptive archetype. Đây là bộ mặt hay vai trò mang tính đại diện mà chủ thể “chưng” ra với người khác và như thể một ai đó rất khác với con người thực sự bên trong của họ = như một diễn viên, trong Hội hay nói câu “Thế giới này là 1 sân khấu và mỗi người là 1 diễn viên”

🎯

Tính Nữ/Tính Nam = the Anima/Animus trong nữ có nam và trong nam có nữ, như một hình ảnh phản chiếu trong gương của giới tính sinh học, mặt nữ tính tồn tại trong vô thức ở đàn ông và ngược lại khuynh hướng nam tính tồn tại ở phụ nữ. Bởi vậy Hội cũng hay nói đừng bị sa đà vào trap nhị nguyên duality trap đúng sai, đen trắng, hãy nhìn mọi việc theo hướng vô nguyên, có cả đen lẫn trắng, cả nam lẫn nữ.

🎯

Nguyên mẫu tiếp theo là bóng tối = the Shadow. Đây là khía cạnh thú tính trong nhân cách. Nó là nguồn căn của cả những năng lượng kiến tạo và hủy diệt, nguyên mẫu này phản ánh những bẩm chất vốn có giá trị sinh tồn.

🎯

Cuối cùng, nguyên mẫu bản ngã = the Self mang đến cảm nhận về sự thống nhất trong trải nghiệm. Đối với Jung, mục tiêu tối thượng của mỗi cá nhân là đạt được trạng thái thống nhất về bản dạng cá nhân, thành toàn tự ngã = Individuation có nghĩa là trở thành một thể riêng biệt, đồng nhất, có thể hiểu quá trình thành toàn như là sự thấu hiểu bản thân.

🎯

Ví dụ minh hoạ để kết bài: ông cha bạn X là doanh nhân thành công hay nhà đầu tư điềm đạm, sắc bén, ra quyết định nhanh chuẩn xác, kỷ luật cố gắng bao đời giữ gìn rèn luyện build gene tốt. Tuy nhiên bạn X xem nhẹ S.E.X, quan hệ bừa bãi với 1 đối tác đã chứa đầy năng lượng, tạp niệm từ những thành phần lăng xăng, định lực thấp gọi là low level, dẫn đến gene tốt nhà bạn X dần thái hoá, bị trộn lẫn kết quả là bạn X ko còn khét như ông cha dẫn đến làm cái gì fail.

🎯

Cho nên cha làm thầy mà con đốt sách là bình thường, và đến đây thì bạn cũng đã hiểu tại sao các gia tộc top server xưa chỉ chấp nhận cho cưới trong phả hệ hoặc nếu kết hôn với bên ngoài thì cũng chọn lựa môn đăng hộ đối rất kỹ vì ko muốn bộ gene dỏm len lỏi vào.

🎯

Kết bài hết phần 1: đừng xem nhẹ S.E.X, lựa chọn kĩ đối tác nếu ko muốn trở thành hỗn tạp chimera, ko còn là chính mình, kinh doanh hay đầu tư đều liệm dần.

🎯

Bonus Dựa trên tâm lý học phân tích của Carl Jung, Đàn ông trưởng thành thường được chia thành 4 nguyên mẫu chính (archetype) là nhà Vua, pháp sư, chiến binh và người tình Warrior X Magician X Lover => KING

🎯

1. Muốn cultivate nguyên mẫu chiến binh = warrior, phải bỏ công sức thời gian tập thể lực ăn ngủ nghỉ đàng hoàng, đó là về mặt thể chất. Về mặt tinh thần, phải tham gia các hoạt động mang tính rủi ro và mất mát. Thời này thì chắc là làm kinh doanh hay đầu tư là hợp nhất. Ngoài ra việc giữ tinh thần kỷ luật cũng góp phần quan trọng trong việc xây dựng nguyên mẫu chiến binh này. Ảnh minh họa admins Hội rèn luyện nguyên mẫu chiến binh

🎯

2. Về phần nguyên mẫu pháp sư = magician, phải đọc thật nhiều sách xịn Và Thực Hành, không thực hành thì tất cả đều vô nghĩa. Muốn hệ thống kiến thức, thì phải chịu cái painful khi phải tập trung viết.

🎯

3. Muốn build nguyên mẫu người tình = lover thì phải tập hi sinh, bao dung, quan tâm tới người khác. Cực kì khó. Vd 1: deal đó mình có thể ép người ta để được lợi hơn, nhưng mình không làm vậy. Hoặc tóm lại là tôn trọng và hành xử một cách hợp lý để cân bằng giữa lợi ích của người khác. Vd 2: khi muốn chửi đứa nào đó, bản thân làm vì tâm gì, thỏa mãn cái tôi hay giúp người đó tốt hơn. Vd 3: nếu kinh doanh, thì công việc kinh doanh của bản thân có đem lại giá trị tốt cho khách hàng không. => Nếu làm được những điều trên cả 3 nguyên mẫu trên thì bạn sẽ phần nào có được aura của King, nguyên mẫu nhà Vua, và dĩ nhiên cực kì khó. Học đi đôi với hành. Không có sự phát triển nào mà không gây khó chịu. Skin in the game.

🎯

Trao Đổi Năng Lượng Thiêng Liêng = Sacred Energy eXchange = S.E.X ảnh hưởng tới thành tựu của 1 người Khoản đầu tư quan trọng nhất của 1 người đàn ông = cưới đúng vợ như Warren Buffet đã nói, mà phần nhiều mọi người nghĩ ông nói cho vui hoặc ko take it serious đủ “Một người nam nếu như thận tinh không đủ thì sự nghiệp, gia đình tương lai và cả cuộc đời của họ sẽ vô cùng thê thảm.” “Cổ nhân đã từng nói, nếu như một người thận khí không đầy đủ, thì tương lai cuộc đời họ sẽ chẳng làm nên chuyện gì to lớn cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *