Tự kỉ ở trẻ em

Tự kỷ (Autism) là bệnh chủ yếu xuất hiện ở các bé trai, ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội tương tác của trẻ và có thể ảnh hưởng đến suốt đời.

Nguyên nhân đầu tiên và lớn nhất gây ra tự kỉ chính là Vacxin. Vacxin trực tiếp gây ra Autism rất nhanh mà mạnh mẽ. Không giống như Flo trong kem đánh răng hay nước uống, gây Autism một cách từ từ.

Biểu hiện của trẻ tự kỉ ở giai đoạn đầu đời rất dễ nhận thấy như chạy vòng tròn, đi nhón chân, khi đang chơi gọi không phản xạ… Nếu nặng có thể biểu hiện như chậm nói, không kiểm soát được hành vi, không chủ động đại tiện tiểu tiện…

Com bo vacxin + sữa công thức từ khi sinh ra góp phần ngắt kết nối với phần linh hồn bên trong ngay từ nhỏ cộng thêm quá trình lớn lên cha mẹ cho xem điện thoại ipad có những media video shortcut… Thay vì chơi và trò chuyện cùng con, chính cha mẹ lười tương tác cùng con cũng là nguồn cơn khiến con bị tự kỉ.

Một loại thuốc có thể chữa bệnh tự kỷ

Theo các nhà khoa học Mỹ, Suramin cũng có thể chứng minh có thể đảo ngược các triệu chứng của bệnh tự kỷ. Suramin trong y học hiện đại thực chất là một loại thuốc chữa bệnh mù sông và bệnh ngủ hoặc giun sán ở Châu Phi.

Nếu có con bị tự kỉ, cha mẹ nên thử dùng Suramin, nó không phải thuốc cấm hay có độc tố. Autism là chiết xuất từ cây thông kim. Cây thông kim biểu tượng cho con mắt thứ 3 (Third eye). Autism là 1 dạng rối loạn Third eye nên dùng chính cây thông kim để chữa có thể cân bằng lại Third eye và bình thường hóa các chức năng cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *