Nhìn Mặt Trời

Nhìn Mặt Trời có tác dụng sữa chữa và cải thiện thị lực không cần thuốc. 1% không muốn bạn có một đôi mắt khỏe vì nguồn doanh thu khổng lồ từ ngành công nghiệp liên quan đến “mắt”.

“Không được nhìn trực tiếp vào Mặt Trời” là một lời nói dối nhưng được cho là sự thật hiển nhiên. Bất kì đứa trẻ nào cũng được dạy như vậy khi còn nhỏ.

1% luôn muốn chúng ta xa rời sự thật rằng nhìn vào Mặt Trời là cách để chữa lành mắt tự nhiên, miễn phí, không độc hại và dễ dàng. Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao thời hiện đại khi con người dần xa rời cội nguồn cũng là lúc các loại kính mắt, cận viễn loạn, kính râm, tia lazer, điều trị mắt, mổ mắt…. phát triển mạnh mẽ nhất trong lịch sử loài người.

1% giữ cho chúng ta tránh Mặt Trời bằng cách nuôi dưỡng nhiều nỗi sợ. Không nhìn trực tiếp, tránh ánh nắng, dán chống nắng xe, làm cửa sổ bằng kính râm, che thật nhiều rèm…

1% muốn chúng ta trở nên ngu ngốc và bệnh tật. Đôi mắt đáng ra phải còn tinh anh ở độ tuổi 70-80 như các cụ ngày xưa mà không cần kính. Nhưng bạn nhìn xem ở hiện tại điều gì đã xảy ra. Hầu hết mọi người ai cũng có cho mình 1 hoặc nhiều mắt kính, nhưng sức khỏe mắt thì giảm sút chưa từng có.

Người cổ đại rất thích nhìn Mặt Trời lúc bình minh và hoàng hôn vì hành động này có thể kích thích tiếp nhận trong các võng mạc để nuôi dưỡng tuyến thông bên trong, chữa lành cận hoặc viễn,…

Lưu ý: Đối với tất cả những người đã học trường công lập, không nhìn thẳng vào Mặt trời trong thời gian dài, bất cứ lúc nào. Vài phút lúc hoàng hôn và bình minh. Đau thì dừng lại. Đôi khi, tôi quên mất, hầu hết ai cũng ngu ngốc.

https://www.nature.com/articles/eye2015266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *