Chimera/thể hỗn tạp ở phụ nữ và gen thuần chủng

Chimera = thể hỗn tạp/thể trộn lẫn. Bạn cần đọc bài này nếu bạn là phụ nữ hoặc có những đứa con mang giới tính nữ hoặc nam. Hãy để mắt tới những đứa con của bạn và bạn sẽ thấy rằng có lí do để dù chúng ta có đi xa đến đâu cuối cùng cùng cần trở về với những giá trị cũ của người xưa.

Chimera đơn giản là hiện tượng trộn lẫn. Ngoài đời chimera qua việc một người con do chính người mẹ mang thai sinh ra nhưng khi xét nghiệm DNA thì không khớp.

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ lưu giữ DNA của tất cả những ng đàn ông mà họ đã từng quan hệ tình dục.

Người xưa hay gọi những đứa trẻ có dòng máu ngoại lai là những đứa con không thuần chủng và quy định rất gay gắt trong những gia tộc lâu đời lớn mạnh. Nhất là những nhà quyền quý tư duy sắc bén và gia sản nhiều, nếu lỡ may dính phải Chimera là sẽ đưa DNA chất lượng thấp vào gia tộc dẫn đến những hậu quả khó lường.

Gia tộc quyền quý chọn vợ rất khắt khe để đảm bảo người nữ còn trinh, chưa từng quan hệ với bất kì người nam nào. Cho nên người xưa rất trọng chữ trinh tiết/gái nhà lành là vì vậy.

Doanh nhân trẻ thành đạt nên dính trap, bắt đầu ăn chơi bậy bạ, bậy bạ chimera có đủ DNA của đủ thành phần, doanh nhân trẻ thành đạt bị trộn lẫn, mindset bị trộn rồi liệm dần, kinh doanh tới đâu thua tới đó

Nếu có người phụ nữ nào đó lăng loàn, quan hệ với nhiều người đàn ông, đứa con sau khi sinh ra sẽ bị gọi là “tạp chủng”. Điều này là có nguyên do và nguyên do rất đáng được lưu tâm.

Những đứa con không thuần chủng, vẫn là con chúng ta tùy mức độ nhiễm DNA từ người đàn ông khác từ người mẹ. Nếu người mẹ quan hệ với người đàn ông có DNA tốt, đứa con sẽ vẫn liên kết tiếp nhận được, tùy vào từng hoàn cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *