Con bạn và quyền “tự do lựa chọn giới tính”

Đấng tạo hóa chỉ tạo ra Adam và Eva và tất cả chỉ có thế! Định hướng giới tính cho con là việc cha mẹ cần làm ngay từ nhỏ. Là một người mẹ, mình không cho phép con mình trở thành LGBT.

Phương Tây đang có một phong trào vô cùng độc hại mà nếu bạn còn bàng quan với nó thì không lâu nữa đâu, chúng ta cũng sẽ trở thành nạn nhân! Đó là trào lưu cho phép trẻ em được quyền “tự do lựa chọn giới tính”.

Nhiều cha mẹ không nhận ra những gì đang xảy ra xung quanh vì quá bận rộn với cơm áo gạo tiền. Một số khác nhận ra nhưng nghĩ đó là thời thế, xu hướng…. nó không ảnh hưởng tới gia đình mình!

Các vấn nạn xã hội ngày nay: giết người, cướp của, lừa đảo, thoả mãn xác thịt, dâm ô, li hôn, ngoại tình, đồng tính, phá thai, vô sinh, thích hưởng thụ, ăn chơi xa đoạ, vacxin, đột quy, ung thư, thực phẩm bẩn…. chúng là kết quả của trật tự TGM, kế hoạch lớn đã kéo dài hàng trăm năm. Khi bạn đã quen dần với nó, sống trong nó, vô cảm và thấy đó là chuyện bình thường đang diễn ra hằng ngày thì bạn đã bị tẩy não thành công. Đồng tính (LGBT cũng thế)!

Bạn có nghĩ đến việc sẽ làm gì nếu một ngày khi con bạn về nhà và kể những câu chuyện về giới tính hoặc đặt những câu hỏi rất “nhân quyền” về giới tính và việc những đứa trẻ có thể tự do lựa chọn giới tính của mình.

Nhồi sọ bởi môi trường

Con bạn phải đến trường và cha mẹ không thể ngăn cản những gì chúng có thể tiếp xúc và lây nhiễm. Nếu trong lớp hoặc trong trường chúng có những đứa trẻ LGBT… hay chúng có vài người bạn là con trai thích những cậu con trai khác và nghĩ rằng mình là con gái.

Đứa trẻ của bạn cũng có thể nghĩ rằng bất kì ai cũng có thể nhận ra giới tính thật của mình đang bị giam giữ trong một cơ thể trái ngược. Và chuyện đó cũng có thể xảy ra với con bạn. Nhận thức và tiềm thức của chúng sẽ bị tác động và thay đổi. Đó là một quá trình diễn ra tiềm tàng và dồn nén.

Tuổi trẻ thích nổi loạn và đi ngược lại với định kiến. Rủi ro việc con bạn nhận thức sai lệch về giới tính nói chung và của chính mình nói riêng nếu không được phát hiện và nắn chỉnh từ sớm sẽ rất nguy hiểm. Hãy làm điều gì đó với con bạn càng sớm càng tốt.

Khi con chứng kiến quá nhiều những điều lạ lùng về giới tính, đọc nhiều những phát ngôn “mang tính thời đại và nhân văn” về giới tính, nghe những phong trào tự do lựa chọn giới tính bùng phát ở trời Tây… Những thứ đó có thể khiến con bối rối về chính bản thân mình. Những lúc như thế, bạn hãy dặn con đi ngay vào nhà vệ sinh ngắm nhìn cơ thể mình trong gương. Những thứ trên cơ thể con sẽ nhắc nhở con về việc mình là trai hay là gái và đừng mất thời gian cho những suy nghĩ ấy độc hại.

Cha mẹ cần làm gì?

Tôi là cha mẹ hiện đại nhưng không hiện đại độc hại. Tôi vẫn kì thị LGBT và cho rằng đó là một dạng tâm thần. Ngày xưa thời đi học tôi đã chơi thậm chí thân với rất nhiều bạn là LGBT. Tôi không kì thị vì tôi miễn nhiễm, họ rất tốt và họ chẳng ảnh hưởng gì đến tôi.

Nhưng từ khi tôi có con và nhìn ra sự thật, giữa thời đại tăm tối này, tôi kì thị (về mặt giới tính) LGBT. Tôi cũng muốn con mình kì thị, không phải để ghét bỏ, mà để biết cách tránh xa cái bẫy nguy hiểm này.

Tôi cho con tự do lựa chọn những gì mà con thích, cũng thuộc dạng cha mẹ bình đẳng thích làm bạn với con. Nhưng tôi tuyệt đối không hạnh phúc hay hãnh diện như bố của hoa hậu Hương Giang khi khoe với tất cả bạn bè về con mình. Những bài báo rôm rả ngày càng được đăng lên nhiều hơn về việc cha mẹ cảm thấy hạnh phúc khi con mình được sống đúng lứa tuổi, vứt hết chúng đi. Đừng để chúng nhồi sọ bạn, biến một thứ đi ngược tạo hóa thành một lẽ đương nhiên cần chấp nhận.

Tôi sẽ nói thẳng với con việc nhầm lẫn giới tính là điều sai trái. Ít nhất tôi phải để con chủ động ý thức về giới tính trong tư duy tiềm thức ngay từ nhỏ. Con tôi có thể chơi bất cứ thứ gì mà nó muốn, nhưng nếu nhận thấy nó tỏ ra thích thú một con búp bê, thú bông hoặc một thứ gì đó có màu hồng, tôi ngay lập tức sẽ định hình lại: Mẹ nghĩ rằng búp bê chỉ dành cho con gái/phái yếu và màu hồng hay những thứ mang tính nữ sẽ không phù hợp vì nó không mạnh mẽ như giới tính của con được sinh ra và sắp đặt sẵn.

Tôi cho con học đàn dù nó là con trai nhưng tôi luôn nói với con về việc cảm thụ âm nhạc sẽ khiến cho trí não nhanh nhạy và nuôi dưỡng tâm hồn chứ không phải là nâng cao tính nữ. Âm nhạc hay nhạc cụ là thứ sinh ra dành cho 2 giới, nó không sến sẩm ngược lại rất nam tính nếu con biết cách thể hiện. Rạch ròi giữa tính nam/tính nữ là việc cha mẹ phải ý thức được và chuẩn bị tâm lí ngay từ trước khi mang thai.

Tôi đã đọc về những người cha mẹ có những đứa con là LGBT. Tôi đã cảm nhận được ngoài kia có hàng ngàn cha mẹ – mà theo nghiên cứu của nhà tâm lý học Miriam Grossman thì những người cha, người mẹ này đã phải trải qua một tổn thương tâm lý tùy mức độ giống như bị mất con khi buộc họ phải chấp nhận con mình là LGBT. Họ cũng phải trải qua một cuộc cách mạng về tinh thần và cả thể xác. Nếu bạn là cha mẹ và có những đứa con, hãy hình dung về cảm giác đó. Nếu là tôi, tôi không muốn thế, cho tôi và cho cả con tôi.

Trong vấn đề giới tính, con cái cần chúng ta chỉ dẫn và điều hướng khi sai lệch. Chúng được tự do nhưng không phải tự do theo kiểu có thể tuyên bố từ nay con là con gái không phải con trai và ngược lại. Con tôi, một thằng con trai tôi đẻ ra, chăm sóc từ lớn tới bé tôi thừa biết nó là con gì.

Có những lúc bạn không nên tỏ ra mình là cha mẹ hiện đại và sẵn lòng chấp nhận những cái sai chỉ vì dư luận. Thông tin truyền thông của Elite đủ mạnh để thao túng khắp mọi nơi, châm ngòi cho mọi phong trào và biến chúng ta thành kẻ thù của nhân loại nếu bạn bảo bạn kì thị LGBT. Và thế là cái sai, nay trở thành đúng một cách hiển nhiên.

Dạy ở đây không phải là quát lên hay ám chỉ chúng nó bị bệnh thần kinh, chúng nó sẽ nghĩ là mình kỳ thị đấy. Từ từ rồi chúng ta sẽ nghĩ cách, ai cũng đang phải lần mò thôi, đâu ai là master trong vụ này được. Nhưng quan điểm từ đầu đến cuối phải rõ ràng thống nhất cái đã, không lung lay.

Việc một cậu con trai nghĩ rằng mình là con gái, tin rằng mình là con gái, hành động như con gái cũng không biến cậu ta thành con gái được. Sau này cậu ta đi chuyển giới, sự thật đó vẫn không thay đổi. Và không phải vì ngày càng nhiều người như cậu ta mà định nghĩa về phụ nữ thay đổi được đâu. Con không thấy hạnh phúc khi là con gái, không đồng nghĩa với việc trong sâu thẳm tâm hồn con là con trai. Và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua việc đó, cùng tìm cách để con thấy được niềm vui khi là một cô gái, chứ không phải là tôn trọng, chấp nhận rồi biến con thành con trai để giải quyết cái việc không hạnh phúc của thực tại.

Bọn trẻ con bây giờ có rất nhiều “quyền” và trong đó có một cái mình thấy nực cười nhất “quyền từ chối thực tại”. À không cứ bọn trẻ, mà là tất cả mọi người. Tức là nếu không hạnh phúc với cái này, thì chọn cái khác chứ không cần phải chấp nhận nó. Điều này bắt nguồn từ mấy ông bà guru Lai Cốt : Bạn nghĩ bạn là ai/là cái gì thì bạn sẽ trở thành điều đó. You are who you think you are. Và việc thay đổi giới tính còn được xem như một lối thoát cho những bế tắc, không thỏa mãn, không hạnh phúc của hiên tại cơ. Thực tế là có trường hợp chuyển giới để hạnh phúc hơn và bây giờ mất cả đời còn lại để hồi phục giới tính cũ như cô gái Chloe Cole – các mẹ search cho con đọc. Bây giờ lại còn có phong trào đi tìm giới tính thật của mình, vì có lập luận cho rằng giới tính tâm hồn và giới tính sinh học đôi khi không đồng nhất – và chuyện này là bình thường? ???? Và đi xa hơn nữa, sau khi tự tuyên bố mình là phụ nữ, họ sẽ kỳ vọng xã hội đối xử với họ như những người phụ nữ khác. Nếu mình không làm việc đó, họ sẽ giơ cao lá cờ nhân quyền, bình đẳng giới – kim bài miễn chết cho mọi hành động đánh tráo khái niệm, xuyên tạc sự thật bây giờ.

Lạ thật, họ không chấp nhận nổi sự thật, không thể tôn trọng và nâng niu hình hài thật sự là đàn ông/đàn bà của mình nhưng lại hy vọng người khác tôn trọng và chấp nhận họ ở giới tính “phếch” ngược lại.

Mình theo dõi trên FB có rất nhiều cậu trai đáng yêu, mình lờ mờ đoán được sự không rõ ràng về giới tính của họ. Nhưng từ đầu đến cuối mình vẫn nghĩ đó là một người con trai, một cậu trai có tâm hồn đẹp, một cậu trai nhiều tính nữ, nhạy cảm, dịu dàng. Và tại sao một người đàn ông không thể có những đặc tính như vậy? Sao cứ nhất định thằng ấy là con gái nên mới thế? Đó mới là cái chúng ta cần thay đổi cách nhìn, hiện đại lên, mở đầu óc ra và nâng niu tôn trọng sự khác biệt ấy. Vì biết đâu, nó sẽ giúp được rất nhiều những người đang gặp rắc rối về nhìn nhận giới tính của bản thân.

Nên nếu những đứa con trai và con gái của mình, một ngày đẹp trời về nhà chia sẻ con cảm thấy mình không phải là con trai/con gái thì mình sẽ rất rõ ràng nói rằng con là cái Vy, thằng Thừn, thằng Lai. Chuyện này không bao giờ thay đổi. Vấn đề ở đây là con đang không tìm được niềm vui, sự tự tin khi là con gái/con trai, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua chuyện này. Nếu mình không làm được, có lẽ sẽ phải nhờ đến tư vấn của các chuyên gia tâm lý, nhưng dắt con đến mình sẽ bảo: Con gái tôi gặp khó khăn trong việc chấp nhận thực tế nó là con gái và không tìm được niềm vui trong cuộc sống khi là con gái, nhờ bác giúp. Chứ đéo bao giờ có chuyện nhờ họ tìm ra con tôi là con trai hay con gái. Vì bây giờ đã có những người nhân danh y học, khoa học, tâm lý học thay bố mẹ chuẩn đoán và kết luận việc đó. Dã man. Hãy bảo vệ con mình khỏi tất cả những cả những luồng thông tin nguy hiểm các mẹ ơi, bảo vệ không phải là ngăn cấm hay tránh xa mà là cùng chúng nó đọc và tìm hiểu. Đừng dạy con kiểu “ con nghĩ mình là ai thì mình sẽ là người đó”. Chúng ta là chính chúng ta như cha mẹ sinh ra, không phải cái chúng ta nghĩ.

Và đây không phải chuyện kỳ thị giới tính, mình là đàn bà, chồng mình là đàn ông, mình có con trai và cả con gái, vậy là kỳ thị cái gì ở đây khi trên đời này cuối cùng cũng chỉ có hai giới ấy. Chúng ta tôn trọng mọi người bất cứ họ là nam hay nữ. Nhưng một khi là đàn ông lại tuyên bố mình là phụ nữ và yêu cầu mình đối xử như phụ nữ, đi vào nhà vệ sinh cùng mình. Thì mình không đồng ý.

Mình cũng sẽ dặn con cư xử với các bạn đúng với giới tính con nhìn thấy, không phải giới tính mà các bạn tuyên bố với con. Đây là tôn trọng các bạn, tôn trọng sự thật, đừng vòng vo với Mẹ Tự Nhiên, bà này rất lợi hại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *