Giá trị của dưỡng da thuận tự nhiên

Vẻ đẹp của chăm sóc da thuận tự nhiên

Những giá trị to lớn mà mình nhận được khi dưỡng da thuận tự nhiên

Giá trị của dưỡng da thuận tự nhiên

Bạn đầu, mình chỉ bắt đầu cảm thấy yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, tự chăm sóc da và muốn tránh các loại hóa chất có hại cho da. Từ đó mình dần nhận được nhiều giá trị khác trên hành trình này.

Có thêm kiến thức về cơ thể tự nhiên

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tự nhiên, mình khám phá ra nhiều điều về cách các thành phần tự nhiên hoạt động với cơ thể. Mình cũng tìm hiểu về cấu trúc và chức năng da, các loại da và cách nuôi dưỡng tốt nhất cho từng loại da.

Qua mỗi ngày, mình sở hữu lượng kiến thức bổ ích và lành mạnh đối với cơ thể tổng quan. Mình bắt đầu thay đổi thói quen và cách sống theo chiều hướng tích cực hơn và cải thiện sức khỏe nhiều hơn.

Phát triển tình yêu cơ thể và tăng giá trị bản thân

Tự chọn và chăm sóc cơ thể tự nhiên là một niềm vui lớn. Đó là một biểu hiện sáng tạo độc đáo mang đến cho mình cơ hội để sống theo giá trị riêng.

Khi mình là người đam mê tự nhiên và hữu cơ, mình có thể dành thời gian thiết kế, sáng tạo và tận hưởng những vẻ đẹp của riêng mình. Mình cũng học được cách lắng nghe cơ thể và tìm được sợi dây kết nối với cơ thể bên trong.

Mình yêu thương bản thân hơn, có ý thức với chính mình. Từ đó tự nâng cao giá trị của bản thân và biết tránh xa những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Sử dụng giá trị thật của sản phẩm

Mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ chính hãng có giá rất cao do có chi phí kinh doanh. Từ sản xuất đến tiếp thị, nghiên cứu và phát triển đến phòng thí nghiệm và chi phí hành chính, bán hàng, kho xưởng…. Những chi phí kinh doanh này phải được thêm vào giá thành sản phẩm và lợi nhuận kép.

Khi chăm sóc từ tự nhiên 1 thành phần, mình không phải trả các chi phí kinh doanh này. Chỉ cần trả cho các thành phần tự nhiên rẻ tiền hơn rất nhiều và đúng với giá trị cốt lõi của chúng.

Mình biết chính xác những gì chứa bên trong, khác với bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng.

Một sản phẩm công nghiệp có thể được quảng cáo chứa các thành phần tự nhiên, nhưng chưa hẳn vậy. Bao bì có thể sử dụng những từ như “hữu cơ” và “tinh khiết” trong khi thực tế sản phẩm có thể chỉ chứa một vài giọt dầu – và phần lớn là các hóa chất mà mình muốn tránh.

Tiết kiệm chi phí tuyệt đối

Mình đã tiết kiệm rất nhiều tiền.

1 loại serum chất lượng cao bán lẻ với giá 500 đến 1 triệu đồng? Mình có thể dễ dàng có nó với 50 ngàn cùng dung tích bằng cách sử dụng nguyên liệu 1 thành phần hoặc mix các nguyên liệu tự nhiên.

Khi dưỡng da thuận tự nhiên chỉ với 2 bước cơ bản là rửa mặt và dưỡng ẩm, mình đã thu gọn quy trình chăm sóc da chỉ gồm 2 sản phẩm. Khác với khi dùng hóa mỹ phẩm với khoảng 10 loại (đủ quy trình) cho một ngày.

Da mình không còn mụn, không vết thâm, đồng nghĩa với việc không cần sử dụng thêm những sản phẩm điều trị hoặc cải thiện da. Làn da khỏe mạnh tự nhiên cũng không cần đến spa chăm sóc như trước đây.

Một khoản chi phí lớn hàng tháng đã được cắt bỏ.

Bắt đầu từ đâu?

Tự chọn thành phần tự nhiên của riêng mình

Khi tạo ra các sản phẩm, mình có thể chọn những gì đi vào cơ thể. Loại bỏ những thành phần có hại, gây khó chịu, độc hại hoặc không phù hợp.

Vô số các thành phần tự nhiên tuyệt vời để lựa chọn. Mỗi loại dầu có một công năng riêng phù hợp với làn da và nhu cầu của từng người. Nhưng hầu hết chúng phù hợp với tất cả mọi người.

Chỉ cần đơn giản

Mình có thể dùng một sản phẩm an toàn và ổn định mà không cần phải đi sâu vào các vấn đề phức tạp cũng như khoa học về quá trình nhũ hóa và bảo quản.

Mình không sử dụng chất bảo quản nghĩa là có thể tạo ra thứ gì đó 100% tự nhiên, có thể là 100% hữu cơ hoặc thuần chay.

Chỉ dùng dầu để dưỡng da vẫn có được loại serum tốt nhất. Dầu thực vật có thành phần tương tự như dầu lipid trên da. Do tính chất tự nhiên này, cơ thể dễ dàng chuyển hóa và hấp thụ. Điều này đặc biệt phù hợp với da khô, nơi các axit béo thiết yếu bị cạn kiệt. Các loại dầu thực vật tự nhiên sẽ bổ sung cho da các axit béo đó, cải thiện tình trạng da ở mức độ sâu hơn.

Cuối cùng, mình biết rằng tất cả những loại kem dưỡng ẩm đều được tạo nên từ gốc dầu, là những lipit đã có sẵn trong tự nhiên, chính là dầu thực vật nguyên chất.

Bên cạnh đó, sử dụng những loại mặt nạ tươi từ thiên nhiên chưa qua sản xuất công nghiệp để cung cấp thêm các dưỡng chất quý giá cho da là cách đơn giản nhất để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da của bạn.

Bạn biết đó, một cơ thể tự nhiên chỉ phù hợp nhất với những thứ cũng đến từ tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *